Tại Hàn Quốc, Quân Bee được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc với 2 học viện trang điểm, đó là: AeryJo Academy và Makeup Forever Academy. Sau nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác cùng nhiều đơn vị và nhãn hàng, tên tuổi Quân Bee đã được định vị trên thị trường và giữa vô vàn Học viện make-up nhưng QuanBee Make-up vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 cho bất kì ai muốn theo đuổi con đường làm đẹp.

QuanBee Make-up Academy cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chương trình đào tạo trong nước đạt chuẩn và đưa được học viên của mình ra quốc tế để nâng cao tay nghề cũng như học hỏi từ các khu vực xung quanh để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới. Không chỉ vậy, đến QuanBee Make-up Academy, học viên sẽ được theo học giáo trình độc quyền từ đài truyền hình MBC - Hàn Quốc. Chắc chắn rằng, đây là điều mà bất cứ ai yêu "nghề làm ra cái đẹp" đều mong muốn có cơ hội biết đến.

Chuyên gia trang điểm Quân Bee từng chia sẻ: "Bạn hỏi tôi trang điểm như thế nào? Tôi không thể trả lời được. Đơn giản bởi vì tôi không có bất cứ công thức nào cho mình. Mỗi lần cầm cọ tôi muốn để cho cảm xúc kéo tôi đi, từ tận cùng trong tim tôi luôn muốn chúng ta thật đồng điệu".

Quyết định đồng hành với Miss VCCorp của QuanBee Make-up Academy cũng vì Quân Bee và ekip muốn đem tới vẻ đẹp hoàn thiện cho những quý cô công sở, bình thường đi làm với cách trang điểm đơn giản, nay được biến hóa xinh đẹp hơn trong một cuộc thi sắc đẹp. Mỗi người một vẻ đẹp và đặc biệt Quân Bee mong muốn đem đến cho họ sự tự tin, khơi nguồn những cảm xúc trong họ để thể hiện bản thân tốt trong cuộc thi.