Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, TuArt Wedding đã và đang phát triển với hệ thống chi nhánh toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam, với hơn 300 nhân sự bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.

⚡ Sở hữu xưởng váy cưới độc quyền cung cấp váy cưới cho tất cả các chi nhánh trong cả nước, đem đến các show váy cưới đỉnh cao…

⚡ 2 Phòng váy rộng rãi và ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ.

⚡ Phòng Photoshop với công nghệ tối tân nhất hiện nay nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, sở hữu công nghệ blend màu độc quyền.

⚡ Phòng tiếp khách rộng rãi hơn đủ đảm bảo luôn chăm sóc cho khách hàng chu đáo đặc biệt vào mùa cưới khi Studio đông khách, tránh lãng phí thời gian của Quý khách hàng!

⚡ Thương hiệu sử dụng công nghệ tối tân hàng đầu hiện nay với SonyA7M3, Nikon D5, Nikon D4, Nikon D4s, Canon EOS 5D Mark IV, Canon EOS 1D X Mark II, Canon EOS 5D Mark III…

⚡ QUAN TRỌNG NHẤT - Yếu tố nhân sự - Với những con người máu lửa, đầy nhiệt huyết...

Chúng tôi kỳ vọng đáp ứng nhu cầu và lợi ích tối đa của Quý khách hàng. Với phương châm: "QUY MÔ RỘNG HƠN - CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN".

Ước mơ mang tới Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất so với các nhà cung cấp cùng tầm giá. TuArt Wedding xin cám ơn Quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức để gìn giữ và xây dựng một thương hiệu TuArt Wedding – Đẳng cấp và Trường tồn!

----

💐 Mong muốn đưa được ý nghĩa của cái đẹp chân thiện mỹ đến cho xã hội, TuArt đã đồng ý trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi “HOA KHÔI VCCORP 2019" - Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và lòng nhân ái của những người phụ nữ đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Vccorp – Công ty truyền thông số lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chắc hẳn các VCers đều đã nhận ra, những bức ảnh trong vòng bình chọn cuối cùng đang diễn ra tại miss.vccorp.vn được thực hiện bởi Ekip đầy chuyên nghiệp của TuArt Wedding đấy!